Nguyên tắc chọn backlink diễn đàn

Đối với những người làm SEO việc xây dựng một hệ thống backlink diễn đàn chất lượng là việc làm cần thiết. Để giúp từ khóa có thứ hạng tốt nhất trên các trang tìm kiếm của Google. Nguồn backlink phổ biến chủ yếu nhất hiện nay phải kể đến backlink báo, hệ thống mạng xã hội, backlink comment và lượng backlink diễn đàn, forum…

Vậy làm thế nào để đi backlink diễn đàn hiệu quả để bài viết SEO lên top Google không bị phạt. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp các vướng mắc của bạn.

Tại sao cần thực hiện backlink diễn đàn

Hầu hết mọi người đều nghĩ backlink diễn đàn là nhận được ảnh hưởng từ sức mạnh của diễn đàn đó. Tuy nhiên thực chất không ai đo đếm được hiệu quả của việc đi backlink diễn đàn chính xác 100%. Đối với backlink này thì điều quan trọng hàng đầu là:

Backlink diễn đàn

Lượng Referral IP: Mỗi website có một địa chỉ IP riêng biệt. Do đó sẽ giúp SEO mang tỷ lệ trỏ về website của mình cao hơn và có độ tin tưởng tốt hơn.

Cân bằng backlink cho website. Nếu web có nhiều backlink tố sẽ khiến công cụ tìm kiếm google đánh giá tốt hơn.

Vì vậy backlink diễn đàn cần đảm bảo sự hài hòa và uy tín để giúp website có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đồng thời nên đi backlink càng nhiều càng tốt để cải thiện thứ hạng của website hiệu quả hơn.

Đặc điểm của backlink diễn đàn

Backlink được hiểu là mối liên kết từ website khác đến với website của mình. Vì thế nguồn backlink vô cùng quan trọng trong làm SEO. Một backlink chất lượng đồng nghĩa với một phiếu bầu làm cho website của mình có mặt trên các mặt trận tìm kiếm với thứ hạng cao hơn.

Hầu hết các backlink diễn đàn là sự lựa chọn của người làm SEO. Đây là công cụ để xây dựng hệ thống backlink cho website của mình tốt nhất. Nhưng lại có một thực trạng phổ biến đó là các bạn đang lạm dụng quá nhiều các backlink diễn đàn. Dẫn tới mỗi lần google thực hiện thay đổi thuận toán hoặc quyets qua là hàng loại các diễn đàn bị sờ gáy. Thậm chí là bị khai tử ngay lập tức.

Nếu vậy thì dù bạn có một bài viết chuẩn SEO và hay cỡ nào cũng đều trở thành vô ích mà thôi.

Mua backlink chất lượng ngay giúp chiến dịch SEO hiệu quả

Nguyên tắc thực hiện backlink diễn đàn chất lượng

Nên ưu tiên chọn những diễn đàn có uy tín và quy mô lớn vì đây là những diễn đàn cung cấp số lượng backlink chất lượng và được google đánh giá cao.

Nên chọn những diễn đàn có chứa nội dung thông tin bạn muốn đăng tải. Giao diện phải thân thiện với người dùng, có nhiều hoạt động sôi nổi và tốt để việc đi backlink thuận lợi hơn

Các diễn đàn phải có sự quản lý thành viên chặt chẽ với nhau và có nguồn đăng ký kích hoạt gmail uy tín.

Không nên chọn những đuôi tên miền lạ không phổ biến trên thị trường backlink.

Hướng dẫn đi backlink diễn đàn lên top nhanh

Để xây dựng hệ thống backlink diễn đàn chất lượng lên top nhanh bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

Nên đi kèm một số bài viết có nội dung mới, không copy để đặt backlink phù hợp. Hãy đảm bảo rằng bài viết hoàn toàn có nội dung mới mẻ, thu hút và không trùng lặp với các nội dung trong diễn đàn.

Backlink diễn đàn

Các bài viết độc đáo sẽ nhận được tốc độ index của google cao hơn. Đồng thời với nội dung mới website của bạn sẽ nhận được các đánh giá tích cực hơn của google và bạn sẽ dễ dàng thực hiện SEO lên top nhanh hơn từ lượng truy cập của người dùng.

Nếu bạn thực hiện backlink trong comment thì sự lựa chọn của bạn phải là các comment hiển thị đầu tiên chứ không phải ở các trang sau.

Ngoài việc đầu tư vào nội dung bài viết chất lượng bạn cũng nên chú ý tập tạo các comment tạo ra sự quan tâm cho người dùng. Khi đó các backlink của bạn mới được thể hiện. Từ đó khiến website của bạn được thu hút nhiều hơn người truy cập cũng tăng nhiều hơn.

Đăng tải các bài viết có nội dung phù hợp đúng chủ đề để tạo sự thu hút quan tâm của người dùng cao hơn. Đồng thời giúp backlink nhận được sự đánh giá cao của google.

Trên đây là nguyên tắc và cách thực hiện backlink diễn đàn chất lượng và hiệu quả nhất. Qua đó việc đi backlink diễn đàn là một quá trình lâu dài đòi hỏi người làm SEO phải bỏ nhiều công sức và kiên trì nhất. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ tìm được cách đi backlink diễn đàn tốt nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất cho SEO. Đồng thời phải luôn ghi nhớ số lượng không bằng chất lượng. Không quan trọng bạn xây được bao nhiêu backlink diễn đàn mà quan trọng là bạn xây dựng được bao nhiêu backlink chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *