Các loại plugin cần thiết cho wordpress

WordPress mang đến cho người dùng một thư viện với hàng chục nghìn plugin miễn phí. Ngoài những plugin cần thiết cho WordPress, cũng có không ít plugin rác. Do đó để tránh không bị ảnh hưởng bởi các ứng dụng không mong muốn, bạn có thể tham khảo top 9 plugin cần thiết cho WordPress nhé.

1. WooCommerce

Đứng đầu trong top các plugin cần thiết cho WordPress không thể không nhắc đến là WooCommerce. Ứng dụng này được 1/3 các website thương mại điện tử tin dùng. Hiện nay, WooCommerce là một plugin hay dành cho việc kinh doanh trực tuyến. Nó giúp cho người dùng bán các sản phẩm hữu hình đến dịch vụ một cách đơn giản.

Plugin cần thiêt cho WordPress

Ngoài ra, WooCommerce còn có một thư viện extension lớn có nhiều loại giá. Nếu bạn có ý định tạo một gian hàng trực tuyến thì WooCommerce là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn đạt hiệu quả như mong muốn.

Tham khảo ngay:

  • Dịch vụ backlink báo chất lượng
  • Dịch vụ Guest Post giá rẻ

2. Yoast SEO

Có lẽ chúng ta đã biết, Yoast SEO là một trong các plugin cần thiết cho WordPress. Đây là plugin được đánh giá tốt nhất cho hoạt động Search Engine Optimization (SEO). Plugin này được phát triển để giúp người dùng có thể xuất bản nội dung chất lượng và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Ngày nay, SEO không ngừng thay đổi và phát triển nên bạn nhất thiết phải có một plugin cho WordPress để nhanh chóng thích ứng với thay đổi này. Ngoài ra, ứng dụng này được vận hành bởi một hệ thống nhẹ nhàng. Từ đó, giúp bạn có thể biết nội dung của website sẽ như thế nào đối với công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, bạn còn biết được mức độ dễ đọc, khả năng thân thiện của nội dung. Điều này chứng tỏ, Yoast SEO không chỉ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho SEO mà nó còn tối ưu đối với người truy cập internet.

Một điểm nổi bật là plugin này có bản miễn phí để trải nghiệm. Khi nào bạn muốn dùng bản cao cấp hơn thì mới sử dụng bản tính phí.

3. W3 Total Cache

Plugin cần thiêt cho WordPress

Dễ dàng nhận ra rằng, tốc độ là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng và sự tối ưu của một website. Và W3 Total Cache chinh là một plugin hỗ trợ bạn cải tiến điều này. Đây được đánh giá là một plugin cần thiết cho WordPress góp phần giúp trang tải nhanh hơn. Điều này được thựuc hiện bằng cách nó se xlưu một bản của website trên máy tính người dùng. Chính vì thế, giúp người dùng khi truy cập trang sẽ load nhanh hơn.

4. Jetpack

Khi đề cập đến các plugin cần thiết cho WordPress không thể bỏ qua Jetpack. Đây được xem là giải pháp lys tưởng cho các lập trình viên. Plugin này có chức năng dùng để tăng traffic, bảo mật trang web và còn nhiều tính năng khác.

Tương tự như Yoast SEO, Jet Black có bản haonf toàn miễn phí. Khi bạn muốn có tính năng backup, bảo mật cùng các chức năng cao cấp khác thì sử dụng bản tính phí.

5. Key Two Factor Authentication

Plugin bảo mật là những plugin cần thiết cho WordPress trước tình trạng tấn công lỗ hổng bảo mật ngày càng tăng. Trong đó, plugin bảo mật cho WordPress phổ biến và được nhiều người sử dụng là Key Two Factor Authentication. Đây là ứng dụng được đnahs giá tốt và đơn gainr nhất nhằm tăng cường vấn đề an ninh lên nhiều lần.

Cách thức hoạt động của plugin này là cho phép xác thực đăng nhập vào website WordPress qua điện thoại. Do đó, bạn có thể cài đặt mã pin hya mở khóa bằng vân tay.

6. Broken Link Checker

Được xếp vào danh sách các plugin cần thiết cho WordPress, Broken Link Checker nổi bật là một plugin cho phép bạn biết được nguyên nhân gây ra lỗi 404 xuất phát từ link nào. Điều này góp phần quan trọng giúp bạn tránh được tình trạng bị phạt bởi công cụ tìm kiếm, do link bị lỗi haowcj hỏng. Hoạt động của Broken Link Checker là giám sát website WordPress và báo cáo link bị lỗi ở mực WordPress dashboard. Từ đó, banjc ó thể dễ dàng sửa chữa và khắc phục.

7. Contact Form 7

Ngoài những plugin trên, Contact Form 7 cũng là plugin cần thiết cho WordPress. Vì biểu mẫu liên hệ là chìa khóa giúp bạn giao tiếp với khách hàng. Khi sử dụng plugin Contact Form 7, banjc ó thể tùy ý điều chỉnh biểu mẫu liên hệ trong website của mình.

Plugin cần thiêt cho WordPress

Plugin này còn nổi bật ở thiết kế tiện dụng, thân thiện để liên hệ với những đề nghị, tin nhắn của người truy cập website. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ CAPTCHA, submissions Ajax, Akismet nên website được đảm bảo an toàn. Đồng thời, tránh cho hộp thư nhận phải các email spam.

8. Google Analytics Dashboard For WP

Thường thì việc đnahs giá hiệu quả kinh doanh, giám sát hoạt động của website là việc cần thực hiện ngay từ khi thành lập và vận hành trang web. Để phục vụ cho mục đích này thì plugin Google Analytics Dashboard For WP chính là công cụ đắc lực mà bạn nên sử dụng. Với plugin này chúng sẽ giúp bạn kiểm tra tất cả các hoạt động của site. Ngoài ra, nó còn hiển thị kết quả trê WordPress dashboard.

Đặc biệt, quá trình cài đặt plugin này rất đơn giản. Khi hoàn tất cài đặt, nó sẽ cung cấp cho bạn một control panel riêng trên màn hình WordPress. Với giao diện hiện đại, nhiều thông tin tra cứu tại Google Analytics Dashboard For WP đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

9. Imagify Image Optimizer

Imagify Image Optimizer là một plugin đăng bài WordPress giúp giảm dung lượng của hình ảnh trong nội dung bài viết. Với mục đích nhằm đảm bảo tốc độ trang không bị ảnh hưởng. Plugin này có tính năng tự động scan để tối ưu hình ảnh trong thư viện Media của WordPress. Tuy nhiên, với gói miễn phí, bán ẽ bị giới hạn số lượng hình ảnh tối ưu. Nếu bạn sử dụng nhiều thì bạn nên mua gói premium.

Kết luận

Sau khi xây dựng xong 1 website bằng WordPress, điều quan trọng ngày tiếp theo là bạn nên cài đặt plugin. Những plugin cần thiết cho wordpress sẽ giúp trang web của bạn có thêm nhiều tính năng mà bình thường nếu không sử dụng chúng bạn sẽ không bao giờ có được. Tuy nhiên, các plugin chỉ giúp hoàn thiện website của công cuộc tranh giành thứ hạng từ khóa với các website khác, bạn sẽ càng thêm rất nhiều công cụ hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *